Hiển thị kết quả duy nhất

Bảo vệ công nhân xây dựng trong công nghiệp xây dựng và sản xuất là một việc bắt buộc, chính vì vậy áo bảo hộ có hiển thị cao như áo gile phản quang là mặt trang bị không hề xa lạ đối với anh em kỹ sư, hay công nhân nhằm bảo đảm an toàn tại nơi làm việc.

Áo bảo hộ gile phản quang thường được mặc nhất để cảnh báo người lái xe và những người vận hành thiết bị khác về nơi đặt công nhân. Tính năng này rất cần thiết trong các điều kiện nguy hiểm, chẳng hạn như ở gần đường, trong điều kiện tối và ở những khu vực mà công nhân có thể bị cây cối, rào chắn giao thông hoặc thiết bị xây dựng cản trở.

Áo gile phản quang là gì?

– Áo gile phản quang là một trong những loại quần áo có tính hiển thị cao, các phần tử huỳnh quang đầy màu sắc được làm bằng các sắc tố đặc biệt, sáng hơn các màu bình thường: Những sắc tố này phản chiếu tia cực tím vô hình từ mặt trời dưới dạng ánh sáng chói, nhìn thấy được. Màu huỳnh quang tận dụng tối đa mọi ánh sáng mặt trời hiện có và có thể nhìn thấy dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu như hoàng hôn, bình minh và những ngày nhiều mây. Chúng cũng mang lại sự tương phản mạnh mẽ với hầu hết các phông nền, dù là tự nhiên hay nhân tạo.

Dải phản quang, băng dính hoặc các thành phần khác được làm từ vật liệu phản chiếu ánh sáng trở lại nơi phát ra ánh sáng: Vật liệu phản chiếu có hiệu quả nhất trong bóng tối vì chúng không mang lại nhiều độ tương phản trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Tiêu chuẩn quần áo gile phản quang

Mặc áo gile phản quang sẽ ngăn ngừa tai nạn và thương tích tại nơi làm việc bằng cách đảm bảo rằng các công nhân của bạn sẽ được nhìn thấy lẫn nhau và bất kỳ ai khác có thể có mặt trong khu vực. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người lao động trong ngành điện và khí đốt cũng như trong ngành vận tải, chẳng hạn như công nhân đường cao tốc, đường sắt và sân bay. Công nhân xây dựng, người khảo sát, người ứng phó đầu tiên, công nhân vệ sinh và nhân viên kho cũng được hưởng lợi từ khả năng hiển thị tăng lên.

Một yêu cầu để tối đa hóa các tính năng an toàn với áo phản quang là chọn quần áo dễ nhìn sẽ mang lại độ tương phản cao nhất giữa cơ thể người lao động và môi trường xung quanh họ. Đảm bảo rằng trang phục áo công trình bạn chọn sẽ không hòa hợp với môi trường làm việc của bạn theo bất kỳ cách nào.

Áo gile màu sắc nào có khả năng hiển thị cao

Các tiêu chuẩn của Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) về quần áo có khả năng hiển thị cao đã xác định ba màu được coi là có thể chấp nhận được đối với nền quần áo có khả năng hiển thị cao.

Xám huỳnh quang, cam và đỏ là ba tùy chọn màu nền đã được phê duyệt

Những màu này mang lại khả năng hiển thị tốt nhất vào ban ngày, đây là một trong những chức năng chính của quần áo phản quang

Màu sắc có khả năng hiển thị cao tốt nhất là gì? áo có khả năng hiển thị cao hoạt động tốt nhất khi nó có độ tương phản lớn nhất với môi trường công nhân của bạn. Ví dụ: nếu bạn có nhiều thiết bị màu cam tại nơi làm việc, việc chọn vôi huỳnh quang sẽ là lựa chọn tốt hơn vì nó sẽ mang lại độ tương phản cao hơn với các yếu tố khác mà công nhân của bạn sẽ ở gần.

Tại sao chọn áo phản quang tại TRƯỜNG AN?

Quần áo phản quang của bảo hộ lao động trường an được thiết kế chú trọng đến sự thoải mái và độ bền. Với danh tiếng về chất lượng và dịch vụ khách hàng đặc biệt, trường an có thể hỗ trợ sự an toàn cho công việc của bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KỸ THUẬT AN TOÀN TRƯỜNG AN

Địa chỉ showroom: 97 đường số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. THỦ ĐỨC

Hotline: 0916.116.916