Địa chỉ đặt Áo đồng phục bảo hộ lao động số lượng ít TPHCM

Nhu cầu đặt áo đồng phục số lượng ít ngày càng phổ biến, đặc biệt ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hầu hết các địa chỉ may mặc chỉ nhận đơn số lượng lớn, khiến nhiều công ty gặp khó khăn khi tìm xưởng may. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN mang đến dịch vụ đặt áo đồng phục bảo hộ số lượng ít, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã chất vải.

Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN nhận đặt áo đồng phục số lượng ít

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của tất cả mọi người, BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN sẵn sàng tiếp nhận đơn hàng mọi số lượng. Quý khách hoàn toàn có thể đặt may đồng phục với số lượng từ 10 chiếc hay 20 chiếc.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN là đơn vị hàng đầu về cung ứng đồng phục bảo hộ và vật tư bảo hộ lao động được đông đảo khách hàng tin dùng. Trải qua nhiều năm không ngừng cố gắng và phát triển, BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN đã khẳng định vị thế số 1 trong ngành BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

Những phản hồi tích cực của đối tác là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và uy tín của TRƯỜNG AN, những chiếc áo được may từ vãi pagrim, kaki, áo thun. Và hàng trăm doanh nghiệm cùng tin tưởng và đồng hành xây dựng thương hiệu với TRƯỜNG AN.

Với nhiều ưu thế vượt trội về đội ngủ cũng như xưởng sản xuất, chính sách ưu đải TRƯỜNG AN mang đến cho khách hàng mức giá hấp dẫn ngay cả khi chỉ đặt áo đồng phục bảo hộ số lượng ít.

Tại sao nên đặt hàng tại bảo hộ lao động TRƯỜNG AN

#1 Giá thành rẻ nhờ quy mô sản xuất lớn

Quy mô sản xuất là một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến giá cả. Xưởng may càng lớn, chi phí hoàn thiện sản phẩm càng được tối ưu.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng, nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Bên cạnh đó, mọi công đoạn sản xuất cũng được thực hiện tự chủ, không thông qua đơn vị trung gian. Nhờ vậy, những chiếc áo đồng phục bảo hộ lao động TRƯỜNG AN luôn đạt chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

#2 Nhận đặt áo đồng phục bảo hộ lao động số lượng ít

Nhờ quy mô lớn và khả năng sản xuất tự chủ, TRƯỜNG AN không giới hạn số lượng tối thiểu đặt hàng. Mọi đơn hàng từ 10 chiếc được bảo hộ lao động TRƯỜNG AN sẵn sàng tiếp nhận. Những công ty mới, ít nhân viên vẫn có thể đặt đồng phục để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

TRƯỜNG AN hiểu rằng mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ đều xứng đáng được tôn trọng và đón tiếp chu đáo. Quý khách luôn nhận được đầy đủ dịch vụ chăm sóc ngay cả khi đặt áo đồng phục số lượng ít. Niềm tin, sự ủng hộ của quý khách mới là mục tiêu của TRƯỜNG AN hướng đến.

#3 Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc gia

Nhiều người cho rằng, đặt áo đồng phục số lượng ít, giá rẻ sẽ không thể có được sản phẩm tốt. Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN tự tin khẳng định mọi chiếc áo xuất xưởng của mình đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

quần áo bảo hộ

#4 Thiết kế miễn phí, nhận đặt may áo theo yêu cầu

Bên cạnh mẫu áo có sẵn, TRUONGANSAFETY thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách không cần phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho dịch vụ design. Doanh nghiệp có thể sở hữu chiếc áo mang dấu ấn riêng, góp phần gây ấn tượng tốt trong mắt đối tác.

Đội ngũ nhân viên TRUONGANSAFETY chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm. Khách hàng yên tâm nhận được chiếc áo vừa đẹp vừa có tính sáng tạo độc nhất.

Cách đặt áo đồng phục bảo hộ số lượng ít ở BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước trao đổi thông tin đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình đặt mua đồng phục. Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu riêng về bộ trang phục doanh nghiệp của mình.

Dựa trên mong muốn của quý khách, nhân viên tư vấn của TRƯỜNG AN đưa ra những gợi ý và giải pháp phù hợp. Hai bên cùng nhau trao đổi, bàn bạc và đi đến sự thống nhất chung cho đơn hàng.

Tư vấn báo giá

Sau khi đạt được những thoả thuận bước đầu, khách hàng sẽ nhận được mức báo giá cụ thể. Tuỳ vào lựa chọn của khách hàng, sản phẩm hoàn thiện sẽ có giá thành khác nhau.

Nhân viên TRƯỜNG AN luôn nhiệt tình tư vấn thêm về các chương trình ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí mua hàng. Bảng giá chất liệu, màu sắc, kiểu dáng được công khai hoàn toàn minh bạch. Quý khách luôn được đảm bảo đúng quyền lợi khi mua hàng tại Công ty Trường An.

Thiết kế theo yêu cầu

Bước thiết kế là công đoạn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của trang phục. Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang đến những chiếc áo thời trang và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, khách hàng có thể tham gia chỉnh sửa, đóng góp ý tưởng cho bộ đồng phục công ty của mình.

Đặt áo đồng phục số lượng ít kí kết hợp đồng và đặt cọc

Khi đã thống nhất toàn bộ thông tin về đơn hàng, khách hàng sẽ thực hiện kí kết hợp đồng và đặt cọc. Mức phí cọc áp dụng là 30%, phần còn lại được thanh toán sau khi quý khách nhận được sản phẩm. Mọi thông tin, điều khoản, nghĩa vụ đều được thể hiện chi tiết trong hợp đồng, đảm bảo khách hàng nhận được đúng và đủ trang phục mong muốn.

Giao hàng và nhận phản hồi từ quý khách

Đơn hàng sẽ được hoàn thiện và chuyển tới quý khách ngay sau khi sản xuất xong. Nhân viên TRƯỜNG AN tiến hành gọi điện xác nhận lại địa chỉ, thời gian nhận hàng trước khi vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt phần chi phí còn lại sau đặt cọc.

Mọi phản hồi của quý khách về trang phục luôn được TRƯỜNG AN nhiệt tình và lắng nghe và tiếp nhận. Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN luôn đồng hành cùng doanh nghiệp không chỉ trước, trong khi đặt hàng mà ngay cả khi người dùng đã trải nghiệm sản phẩm.

Đặt áo đồng phục số lượng ít tại bảo hộ lao động trường an là giải pháp phù hợp và tiết kiệm cho mọi doanh nghiệp.

✓✓✓Xem thêm bài viết: https://dongphuctruongan.com/danh-muc/dong-phuc-bao-ho-lao-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *