Mẫu đồng phục bảo hộ lao động Áo liền quần đẹp

Quần áo bảo hộ liền quần là loại đồ bảo hộ chuyên biệt, thường được sử dụng trong các môi trường phòng sạch, dầu khí, vận tải biển và đóng tàu. Bộ đồng phục bảo hộ này có thể đảm bảo an toàn cho người lao động tránh và hạn chế được một số các tác nhân gây hại từ môi trường như: bụi bẩn, dầu mỡ, nắng nóng, một số các loại hóa chất…từ 85 – 95%.

Đặc điểm của bộ quần áo bảo hộ liền quần

Bộ quần áo bảo hộ liền quần là loại trang phục áo được may liền với quần thành một bộ đồ thống nhất. Nó có sự gắn kết liền nguyên khối nên khá kín và bảo vệ được toàn bộ cơ thể.

Ở phần nối giữa quần và áo hay gọi là phần thắt lưng sẽ có một chiếc dây thun dài khoảng 3,8 – 5 cm giúp ôm sát vào cơ thể (phần bụng). Tùy theo yêu cầu của đơn vị đặt may mà bộ quần áo bảo hộ liền quần sẽ được phối thêm những chi tiết trang phục khác nhau.

Thông thường, những bộ áo bảo hộ liền quần này sẽ có khóa kéo và cúc bấm vừa ở giữa. Điều nay giúp người công nhân có thể dễ dàng mặc vào hoặc cởi bỏ ra. Từ đó giúp bảo vệ cơ thể an toàn hơn, tránh những chất độc bám dính và xâm nhập vào cơ thể.

Tùy theo tính chất công việc, mà nhà sản xuất có thể thêm các dải phản quang vào bộ áo liền quần bảo hộ. Nó có tác dụng phản xạ ánh sáng vào ban đêm hoặc trong môi trường làm việc ánh sáng/thời tiết xấu. Điều này giúp người lao động tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra do việc bị ảnh hưởng tầm nhìn trong môi trường ánh sáng xấu.

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động liền thân này khá đa dạng. Phổ biết nhất là Kaki Pangrim Hàn Quốc, Kaki Thành Công, Kaki Cotton, Cotton 100%, Jean…. hoặc những vải dệt chuyên biệt trong môi trường phòng sạch.

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động Áo liền quần đẹp

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bộ trang phục bảo hộ liền thân đặc biệt này. Nếu bạn có nhu cầu đặt may cho đơn vị thì hãy liên hệ với công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH KỸ THUẬT AN TOÀN BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN

✓ Địa chỉ: 97 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

✓ Hotline: 0967.116.916

Xem thêm nhiều mẫu đồng phục cho bảo hộ cho công nhân tại: https://dongphuctruongan.com/danh-muc/dong-phuc-bao-ho-lao-dong/dong-phuc-cong-nhan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *