Phụ kiện đồng phục bảo vệ gồm những gì

Đồng phục bảo vệ là trang phục đặc trưng của các nhân viên bảo vệ ở các công ty, doanh nghiệp. Họ làm công tác giữ gìn trật tự, đảm bảo an ninh và tránh cho kẻ gian trà trộn. Tác phong làm việc thể hiện thái độ rất nghiêm túc, tạo nên sự tôn nghiêm và tin tưởng thông qua trang phục của nghề nghiệp này.

Các phụ kiện đồng phục bảo vệ cho nhân viên bảo vệ rất cần thiết và quan trọng bởi vì đây là những quy định bắt buộc. Cũng theo quy định này, bên cạnh đồng phục bảo vệ dành cho nhân viên bảo vệ, các phụ kiện yêu cầu bắt buộc người bảo vệ phải mang trên người khi thực hiện nhiệm vụ như: áo bảo vệ, mũ, cầu vai, ve áo, logo, cà vạt…. Do vậy khi đặt may hoặc mua sẵn trang phục bảo vệ, quý khách hàng cũng phải lưu ý những phụ kiện đi kèm cùng đồng phục bảo vệ để thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Như vậy, theo quy định của nhà nước, phụ kiện trang phục bảo vệ gồm những sản phẩm như sau:

  • Ve áo – cầu vai – logo security – Cavat
  • Thắt lưng – Gậy bảo vệ
  • Mũ 3 cạnh + sao + sao
  • Giầy bảo vệ

Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN cung cấp phụ kiện đồng phục bảo vệ

TRƯỜNG AN là địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện quần áo bảo vệ phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, đạt đúng tiêu chuẩn theo thông tư 08 của Bộ Công An.

Chúng tôi có sẵn nguồn nguyên liệu, thành phẩm đầu ra được kiểm định nghiêm chặt chẽ và nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, TRƯỜNG AN luôn đặt vấn đề an toàn cho sức khỏe con người, sử dụng chất liệu mực in chất lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm cam kết có nguồn gốc rõ ràng, hàng chính hãng với giá thành phải chăng.

Dưới đây là các sản phẩm phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ mà BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN đang cung cấp:

  • Cầu vai
  • Ve áo
  • Nón
  • Logo
  • Giày
  • Cavat

Tại sao nên chọn bảo hộ lao động Trường An

Chúng tôi đã và đang trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trên khắp cả nước. Cùng với các sản phẩm phụ kiện, TRƯỜNG AN còn cung cấp các mẫu đồng phục bảo vệ chất lượng, đẹp, mẫu mã đa dạng đạt chuẩn chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, chất liệu vải may.

Để được tư vấn và xem hàng các bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 97 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0916.116.916

✓✓✓ Xem thêm: https://dongphuctruongan.com/quan-ao-dong-phuc-bao-ve-dep-re-2023/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *