Địa chỉ bán Áo ghi lê phản quang, Đa dạng mẫu mã tại tphcm

Áo ghi lê phản quan là một chiếc áo bảo hộ thường được công ty cấp cho công nhân để làm việc vào buổi tối hay những chổ thiếu ánh sáng

Áo ghi lê phản quang được thiết kế khá đặc biệt bởi những đường phản quang đa dạng và khác nhau giúp cho công ty có thể lựa chọn mẫu theo ý muốn, và cũng có thể tự thiết kế mẫu mã và đặt may theo yêu cầu.

Tác dụng của việc sử dụng Áo ghi lê phảng quang

Với thiết kế độc đáo dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người, Ngoài ra áo có nhiều túi giúp cho người sử dụng có thể để các đồ dùng nhỏ hay thiết bị phục vụ cho quá trình làm việc. Bên cạnh đó, trang phục bảo hộ này còn có những kích cỡ và màu sắc khác nhau cho nhiều lĩnh vực ngành nghề lựa chọn.

Một số loại áo ghi lê phảng quang thông dụng hiện nay như: Áo ghi lê lưới, Áo ghi lê 3 dây kéo, Áo ghi lê 1 dây kéo, Áo ghi lê phản quang, Áo ghi lê vải,… Những mẫu áo này phù hợp cho công nhân, kỹ sư công trình, nhân viên trong kho,…Thích hợp cho việc sử dụng để làm việc cả ngày hoặc đêm.

Mua Áo ghi lê bảo hộ phản quang ở đâu tại tphcm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cũng như bán sản phẩm áo bảo hộ ghi lê gây nên sự phân vân và khó chọn lựa cho người dùng việc chọn nhà cung cấp uy tín. Nếu các bạn đang tìm địa chỉ mua áo ghi lê bảo hộ tại TPHCM thì hãy chọn ngay BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về bảo hộ uy tín ở tphcm. Trong đó có mặt hàng ÁO GHI LÊ PHẢN QUANG BẢO HỘ với nhiều mẫu mã và màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

97 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

Hotline: 0967.116.916

Fanpage: fb/truongansafety

Một số hình ảnh mẫu áo ghi lê phản quang có sẵn tại BHLD TRƯỜNG AN

Ngoài ra tại đây có nhận may theo thiết kế, và in ấn hoặc thêu logo theo tên thương hiệu dung Doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu được tốt hơn.

►►►Xem thêm: https://dongphuctruongan.com/danh-muc/dong-phuc-bao-ho-lao-dong/gile-bao-ho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *