Đồng phục bảo vệ cho nhân viên an ninh giá rẻ

Do nhu cầu ngày càng phát triển của cao ốc văn phòng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… mà nhu cầu về nhân viên bảo vệ cũng ngày càng tăng, Việc trang bị đồng phục chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ an ninh là việc hết sức cần thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu đồng phục bảo vệ cho nhân viên an ninh giá rẻ.

Không giống những chiếc áo đồng phục văn phòng bình thường khác hay các loại áo thun đồng phục nhóm, áo lớp,.. thì đồng phục bảo vệ còn có tính tạo sự nghiêm túc cần có cho người mặc, trang phục bảo vệ còn là yếu tố tạo niềm tin với người xung quanh giúp họ nhận biết được công việc của bạn, đây còn là loại trang phục thể hiện sự tôn nghiêm, là công việc cần nhận được nhiều sự tôn trọng.

Yêu cầu về Kiểu dáng và thiết kế của đồng phục bảo vệ

Về kiểu dáng, trang phục bảo vệ được thiết kế theo quy định chung của bộ công an. Chiếc áo budong cổ đứng được thiết kế đơn giản cài bằng khuy, áo có 2 túi ốp ngực và nắp túi, nẹp gấu áo. Đồng phục bảo vệ có các loại quần khác nhau phù hợp cho từng nhiệm vụ. Quần hộp hoặc quần tây ống suông, có túi chéo ở hai bên sườn, túi hậu và hai túi hộp ở sườn đùi. Ngoài ra còn có thêm phụ kiện cà vạt, nón v.v…

Đồng phục bảo vệ thường được thiết kế gọn gàng, tối giản về chi tiết, nhằm làm tăng tính tôn nghiêm cho bộ đồng phục, giúp người mặc thoải mái trong từng hoạt động và chuyên nghiệp hơn. Đồng phục bảo vệ không có sự thay đổi nhiều về kiểu dáng, nên những thiết kế đồng phục phải đạt được những quy định chung của ngành.

Chất liệu chủ yếu dùng để may đồng phục bảo vệ thường là vải kate ford, cashmere, kaki, cotton 65/35… có độ bền cao, vải mịn, sáng màu, thấm hút mồ hôi tốt, có độ co giãn (tùy từng loại vải), bề mặt vải không bị xù lông, không bai nhão. Màu sắc của trang phục bảo vệ có thể chọn tùy thuộc vào yêu cầu của từng công việc nhưng vẫn nằm trong danh mục cho phép của bộ đồng phục bảo vệ: màu ghi xám, màu xanh tím than, màu đen, màu trắng.

Tại sao nên sử dụng quần áo bảo vệ

Tưởng chừng như việc may đồng phục là chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa nó đem lại thì vô cùng to lớn, với sự hiện diện nổi bật của nhân viên bảo vệ có thể giúp những kẻ có ý định thực hiện hành vi xấu phải dè chừng, đồng thời cũng để người khác nhận biết và tìm tới cần sự giúp đở hay hướng dẫn gì đó.

Sau đây là một số mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn giá rẻ được sử dụng nhiều

Đồng phục bảo vệ BV01

Một mẫu đồng phục được nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn với giá thành tốt, áo đẹp, chất vải mềm.

Để được bát mắt và sang trọng hơn các bạn có thể chọn mua kèm thêm: cầu vai, huy hiệu, ve áo, cà vạt, và nón bảo hiểm kèm.

Giá tham khảo của sản phẩm:

Áo: 165k/cái
Quần 85k/cái
Cả áo và quần: 250k

Đồng phục bảo vệ BV03

Áo được may bằng chất liệu vải có độ dày dặn, có khả năng chống nắng nóng, bụi bẩn và thấm hút mồ hôi tốt

Áo có màu xanh dương màu đặc trưng của áo bảo vệ

Áo thiết kế ngắn tay thường được sử dụng trong những ngày mùa hè nóng bức

Giá tham khảo:

Áo: 100k/cái

Quần: 85k/cái

Cả Áo và Quần: 185k/bộ

Đồng phục bảo vệ BV02

– Áo bảo vệ được may bằng chất liệu vải si hàn quốc, kate for, kate mỹ.

– Cổ măng séc được ép bằng máy ép chuyên dụng ngoại nhập nên không bị bong rộp, bền vĩnh viễn theo năm tháng.

Giá tham khảo:

Áo: 115k/cái

Quần: 85k/Cái

Đồng phục bảo vệ BV04

Mẫu áo này có sẵn logo ở tay trái. Áo thiết kế ngắn tay với chất vải mềm, kiểu dáng sang trọng.

Giá tham khảo:

Áo: 185k/Cái

►►►Chia sẻ: Đồng phục bảo vệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *