Nhận may đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu tại tphcm

Quần áo bảo hộ lao động là một trang bị cần thiết trong mọi công việc, hổ trợ làm việc được thuận lợi hơn cũng như bảo hộ sức khỏe và an toàn của người lao động được tốt nhất. Không những vậy mà đồng phục bảo hộ còn tạo nên sự thống nhất trong tổ chức, và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng đồng phục bảo hộ lao động

Việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động có những lợi ích cho người lao động và doanh nghiệp như:

Tránh bụi bẩn cho người lao động

Trong một số loại ngành nghề như thợ xây, thợ điện,…các công nhân luôn phải làm việc ở ngoài trời hằng ngày. Khói và bụi bẩn từ môi trường là điều họ không thể tránh khỏi.

Do đó, họ được trang bị đồng phục công nhân phù hợp nhằm giảm thiểu các điều kiện bất lợi. Đó là kiểu thiết kế rộng rãi, màu sắc tối và loại vải dễ giặt sạch. Mẫu trang phục này vừa giúp công nhân bảo vệ sức khỏe và tăng thêm tính thẩm mỹ cho trang phục.

Giảm tác hại của nắng nóng

Các công nhân thường phải làm việc liên tục bất kể điều kiện thời tiết mưa bão hay nắng nóng.

Giúp người lao động trở nên tự tin hơn

Bên cạnh những lý do kể trên, đồng phục còn giúp người lao động cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi làm việc. Với trang phục được thiết kế an toàn, thoải mái, công nhân sẽ không ngại điều kiện thời tiết, bụi ảnh hưởng sức khoẻ nữa.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp

Việc nhiều nhân viên trong doanh nghiệp, công ty sử dụng đồng nhất chung trang phục, giúp công ty có một hình ảnh đẹp và tính chuyên nghiệp, đồng thời đó cũng là một cách quan tâm đến an toàn của nhân viên tạo nên sự đoàn kết trong công ty.

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu uy tín ở tphcm

Bạn đang tìm đơn vị may và thiết kế đồng phục cho công ty doanh nghiệp của mình, nhưng vẫn phân vân chưa tìm thấy đơn vị nào làm điều đó thì hãy đến với CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯỜNG AN, tọa lạc ở địa chỉ: 97 Đường Số 2, KDC Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức. Trường An cung cấp nhiều mẫu đồng phục bảo hộ lao động may sẵn với đa dạng chất vải tùy theo ngành nghề cho khách hàng lựa chọn. Ngoài Trường An Safety còn nhận thiết kế và may đồng phục bảo hộ loa động theo yêu cầu.

Qui trình mua hàng và đặt hàng tại Bảo hộ lao động TRƯỜNG AN

Đối với mẫu đồng phục bảo hộ có mẫu may sẵn

– Khách hàng có thể chọn mẫu trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng chọn mẫu và mua, đồng thời có thể in hoặc thêu logo cho khách hàng nào có nhu cầu.

✓✓✓Chia sẻ: đồng phục bảo hộ lao động

Đối với may đồng phục bảo hộ lao động theo yêu cầu.

– Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Khách hàng liên hệ  với nhân viên công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRƯƠNG AN theo Hotline 0967.116.916 hoặc zalo 0967.116.916 Ngoài ra có thể liên hệ qua fanpage: FB/truongansafety

– Bước trao đổi thông tin đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình đặt mua đồng phục. Khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu riêng về bộ trang phục doanh nghiệp của mình.

– Dựa trên mong muốn của quý khách, nhân viên tư vấn của TRƯỜNG AN đưa ra những gợi ý và giải pháp phù hợp. Hai bên cùng nhau trao đổi, bàn bạc và đi đến sự thống nhất chung cho đơn hàng.

Tư vấn báo giá

Sau khi đạt được những thoả thuận bước đầu, khách hàng sẽ nhận được mức báo giá cụ thể. Tuỳ vào lựa chọn của khách hàng, sản phẩm hoàn thiện sẽ có giá thành khác nhau.

Nhân viên TRƯỜNG AN luôn nhiệt tình tư vấn thêm về các chương trình ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí mua hàng. Bảng giá chất liệu, màu sắc, kiểu dáng được công khai hoàn toàn minh bạch. Quý khách luôn được đảm bảo đúng quyền lợi khi mua hàng tại Công ty Trường An.

Thiết kế theo yêu cầu

Bước thiết kế là công đoạn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của trang phục. Đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang đến những chiếc áo thời trang và phù hợp nhất với doanh nghiệp. Trong quá trình làm việc, khách hàng có thể tham gia chỉnh sửa, đóng góp ý tưởng cho bộ đồng phục công ty của mình.

Ký kết hợp đồng và đặt cọc

Khi đã thống nhất toàn bộ thông tin về đơn hàng, khách hàng sẽ thực hiện kí kết hợp đồng và đặt cọc. Mức phí cọc áp dụng là 30%, phần còn lại được thanh toán sau khi quý khách nhận được sản phẩm. Mọi thông tin, điều khoản, nghĩa vụ đều được thể hiện chi tiết trong hợp đồng, đảm bảo khách hàng nhận được đúng và đủ trang phục mong muốn.

Giao hàng và nhận phản hồi từ quý khách

Đơn hàng sẽ được hoàn thiện và chuyển tới quý khách ngay sau khi sản xuất xong. Nhân viên TRƯỜNG AN tiến hành gọi điện xác nhận lại địa chỉ, thời gian nhận hàng trước khi vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán nốt phần chi phí còn lại sau đặt cọc.

✓✓✓Có thể bạn quan tâm: địa chỉ đặt may áo đồng phục bảo hộ số lượng ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *